Lục bình bê tông gắn liền kiến trúc cổ điển | Con tiện bê tông

Lục bình bê tông  là một trong những phụ kiện xây dựng rất phổ biến đối với một số mẫu thiết kế kiến trúc cổ điển và tân cổ điển hiện nay. Cũng như nhiều phụ kiện xây dựng khác nó được sử dụng nhằm mục đích hoàn thiện thiết kế kiến trúc của công trình. Thay thế các phụ kiện xây dựng chất liệu khác như Sắt hay Inox , đáp ứng được tốt yêu cầu về mặt thẩm mỹ, chống hoen rỉ, độ bền cao…

Lục bình bê tông-xi măng với kiến trúc

Với lục bình bê tông còn được gọi là con tiện bê tông. Không chỉ các thiết kế kiến trúc cổ điển mà rất nhiều các thiết kế kiến trúc tân cổ điển cũng không thể thiếu được chi tiết này. Những ưu điểm của mẫu thiết kế này mang lại cho công trình nhiều là về độ bền, cấu trúc bền vững, tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao, tạo sự thông thoáng cho ban công .

lục bình bê tông xi măng gắn liền kiến trúc cổ điển

lục bình bê tông xi măng gắn liền kiến trúc cổ điển

Độ bền của lục bình bê tông

Sử dụng chất liệu bê tông cũng là chất liệu tạo nên kiến trúc công trình . Vì vậy có thể nói độ bền của phụ kiện này được gắn liền với độ bền của cả công trình.

lục bình bê tông xi măng gắn liền kiến trúc cổ điển

lục bình bê tông xi măng gắn liền kiến trúc cổ điển

Không như những phụ kiện chất liệu khác như sắt, inox, gỗ…Lục bình trang trí lan can có chất liệu bê tông tươi luôn vững chắc liền mạch với công trình. Tạo cảm giác chắc chắn, an toàn cho mọi công trình sử dụng nó.

Tính thẩm mỹ của lục bình bê tông

Có thể nói những nền văn minh nổi tiếng về các kiến trúc cổ điển như Hy Lạp, La Mã, kiến trúc Pháp đã luôn sử dụng lục bình bê tông trang trí lan can như  một phần không thể thiếu của kiến trúc. Bởi nó mang lại tính thẩm mỹ cao . Với các đường cong được sắp xếp theo một trật tự nhất định từ lục bình cho đến cầu nối.

 

con tiện bê tông cao 60 cm

con tiện bê tông cao 60 cm

Nhìn chung sản phẩm lục bình bê tông là một trong những phụ kiện quan trọng đối với các mẫu kiến trúc cổ điển và tân cổ điển. Ngay cả những mẫu nhà hiện đại cũng thường hay sử dụng các sản phẩm lục bình để trang trí

Để lựa chọn cho mình những sn phm lục bình  bê tông tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả, quý khách có thể liên hệ:

Chi tiết liên hệ:

Chi tiết liên hệ:

Xưởng sản xuất Lâm Tùng

Địa chỉ: Thôn Nhì  – Vân Nội –  Đông Anh  – Hà Nội.( Cách cây xăng phố Vân Trì 300m)

Website:http://nghethuatximang.com

Mobile: 0376.008.646 – 096.559.2764

Email: nghethuatximang@gmail.com

Bài Viết Liên Quan