Tổng hợp 5 mẫu con sơn đẹp cho bạn lựa chọn trang trí ngoại thất

    Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà không chỉ có thiết kế đẹp, đồ nội thất sang trọng mà còn phải được trang trí bằng các sản phẩm ngoại thất tinh tế, đẹp mắt. Việc sử dụng các sản phẩm trang trí ngoại thất sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên nguy nga, tráng lệ hơn, khiến Shop xì gà Hoyo de monterrey cho mọi người khi đã một lần thấy ngôi nhà của bạn thì sẽ có ấn tượng sâu sắc về một công trình kiến trúc đẹp , đặc biệt là hoa văn trang trí cho ngôi nhà. Trong khi đó, phù điêu và các loại hoa văn con sơn trang trí góp phần làm nên sự hoành tráng của ngôi là cũng như cách chơi sang của gia chủ

Sau đây là tổng hợp 5 mẫu con sơn trang trí( con bọ rầm ) đẹp nhất cho bạn lựa chọn trang trí ngoại thất:

 Đầu tiên phải kể đến mẫu con sơn rầm cửa chính được đa số khách hàng lựa chọn cho rầm cửa chính.

Con bọ rầm 20x47

Con bọ rầm 20xx30x47

Với kích thước rộng 20 cm, dày 30 cm , cao 47 cm là kích thước hợp lý cho mọi nhà có mặt tiền vừa phải , kiến trúc đơn giản.

Mẫu con sơn bê tông trang trí

Mẫu con sơn bê tông trang trí

    Tiếp theo là mẫu con sơn bê tông trang trí mới nhất được chúng tôi cập nhật cho khách hàng hiện nay. Với kích thước rộng 14cm , dày 14cm và cao 30 cm phù hợp cho những ngôi nhà mang phong cách châu Âu, cổ điển để trang trí rầm hoặc cửa sổ.

mẫu con sơn trang trí ngoại thất

mẫu con sơn trang trí ngoại thất

   Mẫu con sơn trang trí có kích thước 15 x15x 32 này, phù hợp với những ai thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ trong họa tiết.

Con bọ bê tông

Con bọ bê tông

 

    Cuối cùng là mẫu con sơn hoa văn nhỏ xinh với kích thước nhỏ bé rộng 8cm , dày 6,5cm , cao 13 cm phù hợp với cách trang trí cửa sổ hoặc thay thế phào chỉ quanh nhà để tạo nên một thiết kế đồng nhất mà không mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc đắp phào tay.

     Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về 5 mẫu con sơn  trang trí cho bạn tham khảo còn việc lựa chọn là ở khách hàng. Hoặc là mẫu https://tungshop.com/xi-ga/xi-ga-hoyo-de-monterrey/ có sẵn hoặc cũng có thể theo mẫu thiết kế của bạn, chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

Mọi chi tiết có thể liên hệ:

Xưởng sản xuất Lâm Tùng
Địa chỉ: Chân cầu Nhật Tân – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 01676.008.646

Mail: nghethuatximang@gmail.com

Website: nghethuatximang.com

        Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Bài Viết Liên Quan