Tổng Hợp 5 Mẫu Con Sơn Đẹp Cho Bạn Lựa Chọn Trang Trí Nhà Cổ Điển

Cách Trang Trí Con Sơn Bê Tông Phù Hợp Với Thiết Kế

Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà không chỉ có thiết kế đẹp, đồ nội thất sang trọng. Nó còn phải được trang trí bằng các sản phẩm ngoại thất tinh tế, đẹp mắt. Việc sử dụng các sản phẩm trang trí ngoại thất sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên nguy nga, tráng lệ hơn. Khiến cho mọi người khi đã một lần thấy ngôi nhà của bạn thì sẽ có ấn tượng sâu sắc. Một công trình kiến trúc đẹp, đặc biệt là hoa văn trang trí cho ngôi nhà. Trong khi đó, phù điêu và các loại hoa văn trang trí góp phần làm nên nét đẹp của ngôi nhà.

Sau đây là tổng hợp 5 mẫu con sơn trang trí( con bọ rầm ) đẹp nhất 

 Đầu tiên phải kể đến mẫu con sơn cửa chính được đa số khách hàng lựa chọn trang trí.

Con sơn bê tông đẹp

Con sơn bê tông đẹp

Với kích thước rộng 25 cm, dày 40 cm , cao 85 cm là kích thước hợp lý cho mọi nhà có mặt tiền vừa phải , kiến trúc đơn giản.

Mẫu con sơn bê tông trang trí

Mẫu con sơn bê tông trang trí

    Tiếp theo là mẫu con sơn bê tông trang trí mới nhất được chúng tôi cập nhật cho khách hàng hiện nay. Với kích thước phù hợp cho những ngôi nhà mang phong cách châu Âu, cổ điển. 

Con sơn bê tông đẹp nhất 2020

Con sơn bê tông đẹp nhất 2020

   Mẫu con sơn trang trí có kích thước 15 x 15 x 25cm này, phù hợp với những ai thích mẫu hoa văn. Con sơn bê tông phù hợp nhiều mẫu không gian nhà.

Mẫu con sơn bê tông đẹp

Mẫu con sơn bê tông đẹp

    Cuối cùng là mẫu con sơn hoa văn nhỏ xinh với kích thước nhỏ bé rộng 12cm , dày 8cm , cao 25 cm. Phù hợp với cách trang trí cửa sổ hoặc thay thế phào chỉ quanh nhà. Tạo nên một thiết kế đồng nhất mà không mất quá nhiều thời gian và công sức cho nhân công.

     Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về 5 mẫu con sơn bê tông cho bạn tham khảo . Chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

Xưởng Sản Xuất Hoa văn Xi Măng

 Lâm Tùng là nhà sản xuất sản phẩm hoa văn  xi măng, phù điêu hoa văn cổ điển đẹp nhất và tốt nhất miền Bắc. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm con sơn bê tông, các loại con sơn trang trí. Sản phẩm con tiện bê tông, con tiện xi măng, hoa văn xi măng cổ điển và Tân cổ điển. Các loại đầu cột xi măng, hoa văn cổ điển dành cho biệt thự. Lâm Tùng là đơn vị nhận sản xuất và thiết kế khuôn mẫu mới theo yêu cầu. Nhận chế tạo khuôn mẫu vòm cửa xi măng, phào cửa đúc sẵn theo yêu cầu.  Ngoài ra chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại phào chỉ bê tông, phào chỉ GFRC(GRC), phào chỉ sợi khoáng cho các công trình và dự án lớn trên cả nước

Xem thêm sản phẩm hoa văn trang trí ==> Tại Đây

Chi tiết liên hệ:

Xưởng sản xuất Lâm Tùng

Địa chỉ: Thôn Nhì  –  Xã Vân Nội – Huyện  Đông Anh  – Hà Nội.

Website: http://nghethuatximang.com

Mobile: 0376.008.646 – 096.559.2764

Email: nghethuatximang@gmail.com

        Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Bài Viết Liên Quan