Phù Điêu Chương Mặt Tiền

Phù điêu chương mặt tiền là gì ?

Phù điêu chương tiền tân cổ điển là những trang trí hoặc biểu tượng được tạo ra trên mặt tiền của các kiến ​​trúc tân cổ điển. Thường xuất hiện trên các tòa nhà, biệt thự hoặc cơ sở kiến ​​trúc khác nhau.

Phù điêu chương thường thể hiện các biểu tượng, mô tả hoặc trang trí thẩm mỹ . Chúng có thể được điêu khắc hoặc làm bằng các vật liệu khác nhau như đá, gỗ, bê tông hoặc kim loại.

Cách sử dụng phù điêu chương

Phù điêu thường được sử dụng để tạo điểm nhấn thẩm mỹ trên mặt tiền của kiến ​​trúc. Đồng thời có thể tạo ra phong cách và chủ đề của nhà hoặc công trình xây dựng.

Trong kiến ​​trúc tân cổ điển, phù điêu thường thể hiện sự tôn vinh của các yếu tố cổ điển như cột, thông, mảng trang trí và các yếu tố kiến ​​trúc kiến ​​trúc khác.

Địa chỉ mua bán phù điêu chương

Lâm Tùng là nhà sản xuất sản phẩm hoa văn  xi măng , phù điêu hoa văn cổ điển đẹp nhất và tốt nhất miền Bắc. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm con sơn bê tông, con sơn đỡ mái, con sơn rầm, các loại con bọ trang trí. Sản phẩm con tiện bê tông, con tiện xi măng, phù điêu hoa văn xi măng cổ điển và Tân cổ điển. Ngoài ra chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại phào chỉ bê tông, phào chỉ GFRC(GRC), phào chỉ sợi khoáng cho các công trình và dự án lớn trên cả nước.

Chi tiết liên hệ:

Xưởng sản xuất Lâm Tùng

Địa chỉ: Thôn Nhì  – Vân Nội –  Đông Anh  – Hà Nội.

Website: https://nghethuatximang.com

Mobile: 0376.008.646 – 096.559.2764

Email: nghethuatximang@gmail.com

Showing all 7 results