Con Tiện Bê Tông

Kiến trúc Biệt thự cổ điển nổi bật là biệt thự Pháp ở Việt Nam được biết đến với các khái niệm như: Biệt thự cổ điển, biệt thự Tân cổ điển, biệt thự phong cách Pháp, biệt thự kiểu Pháp hay biệt thự phong cách Châu Âu. Với gần 10 năm kinh nghiệm và luôn gắn liền cùng  khách hàng, Lâm Tùng  được biết đến với thương hiệu gắn liền với kiến trúc cổ điển dành cho người đẳng cấp. Với niềm cảm hứng bất tận từ kiến trúc Châu Âu chúng tôi đã mang tới cho khách hàng ở Việt Nam những mẫu con tiện bê tông cổ điển đẳng cấp – hoành tráng – sang trọng – vĩnh cửu. Xin mời quý khách hàng khám phá các mẫu con tiện  dành riêng cho kiến trúc cổ điển và tân cổ điển theo xu thế hiện nay.

Lâm Tùng tự hào là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm con tiện bê tông , con tiện xi măng, lục bình lan can, con tiện lan can trang trí,  con sơn bê tông , các loại hoa văn trang trí cho kiến trúc cổ điển.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất mẫu con tiện theo thiết kế riêng mang bản quyền riêng cho khách hàng yêu thích cái đẹp , độc đáo và riêng biệt. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

Xưởng sản xuất Lâm Tùng

Địa chỉ: Thôn Nhì  – Vân Nội –  Đông Anh  – Hà Nội.

Website: https://nghethuatximang.com

Facebook: Nghệ Thuật Xi Măng

Mobile: 0376.008.646 – 096.559.2764

Email: nghethuatximang@gmail.com

 

Showing all 35 results